Thiết Kế Website
Trang chủ / Lĩnh vực tiêu biểu / Thiết Kế Website

Tư vấn giải pháp thương hiệu doanh nghiệp, Thiết kế website, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp website, Quản trị website, update nội website, Đăng ký tên miền .com, .com.vn, .vn, .net .... Dịch vụ cung cấp hosting. Dịch vụ thiết kế website chạy trên nền tảng Mobile, Ipad.

Website hiện nay không còn xa lạ đối với hầu hết các doanh nghiệp, tập thể hay với bất kỳ 1 cá nhân nào. Chúng ta cũng phải thừa nhận 1 thực tế rằng Việt Nam tiếp xúc công nghệ thông tin hiện đại kể từ sau năm 1995 tức là tiếp xúc sau thế giới rất lâu bởi chúng ta bị lệnh cấm vận. Tuy thế nhưng sau 1 thời gian ngắn Việt Nam ta đã tiếp cận và ứng dụng công nghệ thông tin vào hầu hết 90% Hoạt động kinh doanh trong toàn xã hội.

 

Đó là một bước ngoặt ngoạn mục mà không phải hầu hết các quốc gia nào cũng có thể đạt được thành tựu như vậy. Con người Việt Nam cũng đã có rất nhiều bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc của chính mình.

 

Trở lại Vấn đề website: Website là một cổng thông tin, được phát triển để hỗ trợ cho hầu hết các hoạt động mô tả, mô phỏng, quảng cáo sản xuất, kinh doanh.... Nhờ website để đưa hình ảnh, sản phẩm, giao dịch thông qua website.

 

Chúng ta có thể thấy rằng tầm quan trọng của website hiện nay là thế nào rồi ! Website đưa tầm thương hiệu và chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng, tới đối tác, và toàn thể cộng đồng xã hội chỉ thông qua website.

 

Nhưng làm sao để có được 1 website thực sự hiệu quả? Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng luôn đặt ra khi muốn làm 1 website. Chúng tôi, Thiết kế webstie Gió Chiều xin được chia sẻ đôi điều về 1 website hiệu quả, rất mong được sự đóng góp ý kiến của mọi đối tác.

 

Để có 1 website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả thực sự cho hoạt động kinh doanh thì điều đầu tiên để quý khách hàng lựa chọn là:

 - Phải tìm được 1 đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. (Có thể liên hệ ngay : (ĐT, Zalo, Viber ) 0973 904 806 Mr.Thương - Chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM)

- Website sau khi thiết kế phải đạt Chuẩn mobile (Vì hầu hết ngày nay chúng ta đều sử dụng Smart phone để lướt web).

- Website đạt chuẩn SEO của google ( Website chuẩn SEO của google sẽ giúp SEO các từ khóa trên web lên trang nhất google nhanh hơn).

- Chức năng trên website phải phù hợp với hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

- Các sản phẩm phải là thực tế với những gì quý khách đang sản xuất, đang bán....

- Nội dung trên website phải phù hợp và tin cậy để gây thiện cảm cho người dùng ngay lần đầu tiên tiếp cận.

- Chiến lược và chính sách hoạt động của doanh nghiệp phải rõ ràng cụ thể để tránh gây hiểu nhầm cho người xem.

- Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người quan tâm.

- Sản phẩm hoặt thiết bị ... Phải được ghi chú đầy đủ, chi tiết nhằm làm cho người xem có nhiều sự quan tâm hơn tơi những đặc tính hoặt chất lượng của sản phẩm ...

- Doanh nghiệp phải có những hoạch định chiến lược cụ thể khi hoạt động kinh doanh trên website. (Đây là điều không thể thiếu)

 

Cảm ơn và chúc quý khách hàng sẽ đạt được nhiều thành tựu khi ứng dụng website vào hoạt động của doanh nghiệp mình !

Mr.Thương - Giochieu.com

 

 

Chat Zalo
0973 904 806