Bảng báo giá thiết kế web cho doanh nghiệp tại tphcm
Trang chủ / Giới thiệu / Bảng báo giá thiết kế web cho doanh nghiệp tại tphcm

Quý khách đang ở tại tphcm hoặc các tỉnh như Lâm đồng, đông nai, vũng tàu, bình thuận, bình dương,long an, tiền giang, bến tre, Quý khách đang tìm kiếm thông tin bảng báo giá thiết kế web cho doanh nghiệp tại tphcm nhưng chưa biết lựa chọn doanh nghiệp nào để tin tưởng làm việc. Chúng tôi xin tự giới thiệu là một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại thành TP Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm trên 10 năm nay trong lĩnh vực tư vấn giải pháp công nghệ thông tin - thiết kế website chuẩn SEO google, web giao diện hoàn toàn mới, độc đáo, giao diện web hiển thị thân thiện, thích hợp với tất cả các thiết bị di động hiện nay.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của quý khách hàng, Gió Chiều sẽ cung cấp cho quý khách bảng báo giá chức năng web căn bản nhất hiện nay mà Dịch vụ thiết kế web Gió chiều hiện đang báo giá và làm các dự án tương tự cho khách hàng là doanh nghiệp - cá nhân tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

 

STT Loại web dành cho Ngôn ngữ Bảng giá trọn gói Ghi chú
1 Xí nghiệp sản xuất nhỏ - vừa Tiếng việt Từ 4.5 triệu - 5.5 triệu trở lên

- Khuyến mãi :

+ Hosting và tên miền .com hoặc .net

 + Bảo hành vĩnh viễn cùng dịch vụ sử dụng

2 Công ty - doanh nghiệp Tiếng việt Từ 8.5 triệu trở lên
3 Shop / Cửa hàng Tiếng việt Từ 4.5 triệu trở lên
4 Cá nhân / tổ chức Tiếng việt Từ 4.5 triệu đồng
5 Web khác ... Tiếng việt Web theo yêu cầu sẽ được báo giá khi tư vấn
         

 

Hiện nay trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty báo giá làm web khác nhau. Nếu quý khách muốn được biết chính xác nhất có thể liên hệ trực tiếp với Mr.Thương - Chuyên gia tư vấn thiết kế website - Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp tại tphcm theo số điện thoại sau:

 

Hotline: 0973 904 806 - 0938 68 58 49 - Hoặc truy cập trực tiếp vào website theo cổng thông tin sau: http://www.giochieu.com

 

 

Đối với Phong cách gặp gỡ tư vấn khách hàng Chúng tôi luôn làm việc cụ thể - nhiệt tình - thật thà, Luôn mang trong mình những giải pháp mong muốn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề phát triển thương hiệu và sản phẩm.

 

Để có một bảng báo giá thiết kế web tại tphcm dành cho doanh nghiệp, Quý khách hãy liên lạc với Gió chiều bất cứ lúc nào, Chúng tối sẽ trực tiếp gặp gỡ và trao đổi cụ thể với quý khách.

 

 

 

 

Chat Zalo
0973 904 806