Công ty thiết kế web tại quận 3
Trang chủ / Dịch vụ / Công ty thiết kế web tại quận 3

Tại quận 3 có rất nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động, Đây là một quận có đời sống kinh tế khá cao, không chỉ nằm tại trung tâm của TPHCM, quận 3 còn được người xưa ví von với nhiều biệt danh đáng khám phá khác. Gió chiều là một công ty thiết kế web tại quận 3 tphcm với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web - tư vấn giải pháp công nghệ thông tin - hỗ trợ khách hàng đưa sản phẩm - dịch vụ đến với người tiêu dùng trong cả nước và toàn tphcm nói riêng.

 

Kính chào quý khách ! Đến với dịch vụ thiết kế website của Gió Chiều, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình - kỹ càng - đưa những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình hoạt động kinh doanh của quý khách. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm web tối ưu nhất hiện nay.

 

 

 

Để tìm kiếm công ty thiết kế web tại quận 3 quý khách có thể liên hệ trưc tiếp tới Gió chiều thông qua web www.Giochieu.com

Gió chiều là một đơn vị không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web - chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo adwords - SEO Web ....

 

Để chia sẻ với quý khách hàng lần đầu làm web, Gió chiều xin được giơi thiệu sơ lược về website với các chức năng đơn giản để quý khách có thể lưu ý khi làm web :

-  Thông thường một website cơ bản sẽ có những chức năng như:

 

1 - Trang chủ ( Đây là trang tổng quát , bao hàm toàn bộ nội dung muốn thể hiện của 1 doanh nghiệp hay cty, Khi nhìn vào web lần đầu thì khách hàng tiềm năng sẽ biết ngay được cty này đang hoạt động trong lĩnh vực nào. Web được liệt kê là một chức năng quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp )

 

2 - Trang giới thiệu: ( Đây là trang giới thiệu cụ thể về cty , ngành nghề hoạt động, đội ngũ, quy trình công tác, lịch sử hình thành, tầm nhìn tương lai ..... )

 

3 - Trang sản phẩm: ( Đây là trang căn bản giới thiệu về các sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất - kinh doanh...)

 

4 - Trang dịch vụ: ( Đây là một trang giới thiệu về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp - hoạt động...)

 

5 - Trang tin tức: ( Đây là cổng thông tin đưa thông tin về các hoạt động - của công ty hay những tin tức cần được nhiều người quan tâm, nhằm thu hut lượt người vào xem trang web... )

 

6 - Trang tuyển dụng:  ( Đây thông thương là trang mà công ty dùng để tuyển nhân sự... )

 

7 - Trang liên hệ và bản đồ: ( Đây là trang được xem như dấu ấn khó phai trong con mắt khách hàng tiềm năng, bởi từ trang này họ có thể biết thêm các thông tin về doanh nghiệp đối tác...)

 

- Ngoài ra website còn phải được liên kết với các tài khoản khác như: Zalo , facebook, google +.... đây là những mạng xã hội có thể giúp tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp tiềm năng.

 

 - Xem ngay bảng giá thiết kế web mới nhất.

 

 

Chat Zalo
0973 904 806