Công ty thiết kế web tại quận phú nhuận
Trang chủ / Dịch vụ / Công ty thiết kế web tại quận phú nhuận

Quý khách đang ở quận phú nhuận? Quý khách rất muôn tìm một công ty thiết kế web tại quận phú nhuận uy tín để lầm cho mình một website chuyên nghiệp - hội tụ đủ các yếu tố cần thiết, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cho cty mình. Chúng tôi Gió Chiều xin được giới thiệu là một đơn vị thiết kế website tại tphcm với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp công nghệ thông tin - tư vấn thiết kế website cho doanh nghiệp trên địa bàn tphcm nói chung, quận phú nhuận nói riêng và các tỉnh thành lân cận.

 

Phú nhuận là một quận nằm ở khu vực hót của  tphcm, với vị trí thuận lợi, phía tây nam giáp sân bay tân sơn nhất, phía tây nam giáp quận gò vấp, phía bắc giáp quận bình thạnh, phía đông giáp quận 1 và phía đông nam giáp quận 3, với vị trí này Phú nhuận không những là chung tâm thương mại với nhiều công trình vào bậc nhất tại tphcm và cả nước.

 

Tại phú nhuận có rất nhiều doanh nghiệp và công ty hoạt động với các hình thức tổ chức khác nhau. Đối với các doanh nghiệp tại quận phú nhuận ít nhiều được biết đến thông qua các cổng thông tin website của mỗi doanh nghiệp mình. Nếu quý khách hàng đang hoạt động tại quận phú nhuận hiện chưa có website? Quý khách có thể liên hệ xem Bảng giá thiết kế web mới nhất Của Gió Chiều tại đây.

 

Bảng giá thiết kế website mẫu:

 

STT Loại web dành cho Ngôn ngữ Bảng giá trọn gói Ghi chú
1 Doanh nghiệp sản xuất Tiếng việt Từ 4.5 triệu trở lên

- Khuyến mãi :

+ Hosting và tên miền .com hoặc .net

+ Bảo hành vĩnh viễn cùng dịch vụ sử dụng

2 Công ty Tiếng việt Từ 5.5 triệu trở lên
3 Shop / Cửa hàng Tiếng việt Từ 4.5 triệu trở lên
4 Cá nhân / tổ chức Tiếng việt Từ 4.5 triệu đồng
5 Web khác ... Tiếng việt Web theo yêu cầu sẽ được báo giá khi tư vấn
         

 

Để có một trang web hiệu quả, Quý khách hàng cần lưu ý một số tiêu chuẩn sau đây:

- Website phải đạt chuẩn mobile

- Website đạt chuẩn SEO google

- Website có đầy đủ tiêu chí mở của 1 mạng xã hội như: tích hợp các chức năng bình  luận, chia sẻ.. của Zalo, facebook, google+....

- Website phải được nhập đầy đủ thông tin sản phẩm - bài viết - bài viết nên hướng đến người dùng để tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

 

Liên hệ làm website tại TPHCM www.giochieu.com : Mr.Thương - Chuyên gia tư vấn thiết kế website - Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho doanh nghiệp tại tphcm theo số điện thoại sau: 0973 904 806 - 0938 68 58 49

 

Theo nguồn: Thiết kế web tại quận phú nhuận TPHCM

 

 

Chat Zalo
0973 904 806